Header Ads

Header ADS

HÀNH TRÌNH ĐẾN STIRLING - NGÀY 5

Áo dài Việt Nam dạo quanh Stirling

Như mình đã chia sẻ, chắc chắn mình phải dành một ngày để dạo quanh trường đại học Stirling bằng hình ảnh. Và đó là ngày hôm nay, 30.06.2017.


Khi nảy ra ý tưởng đó mình chỉ nghĩ là sẽ mặc một bộ đồ bình thường đi quanh trường thôi. Nhưng sau sự kiện hôm qua, cảm giác được tung tăng với tà áo dài rất tuyệt. Vậy là hôn nay, dù trời không có nắng nhưng cũng không có mưa nên mình đã mặc không chỉ một mà hai bộ áo dài các bạn ạ! Hãy ngắm...trường cùng mình nhé!

Phòng mình ở trong khách sạn Willow Court


Mình bắt đầu bằng bộ áo dài đỏ, sao vàng.


Trước khách sạn.Khách sạn nơi mình ở rất rộng và gần trung tâm học tập nhất so với các khách sạn khác.

Nếu bạn thích đi xe đạp thì yên tâm nhé! Ở đây có những nơi để sẵn xe đạp cho bạn đạp vòng quanh trường.
Tới khách sạn này, nằm trong khuôn viên của trường, hai chú người Ý nhìn thấy mình liền đến khen là mình mặc áo đẹp quá. Khi biết mình đến đây nhận bằng tốt nghiệp họ đã hào hứng chúc mừng và rất vui được chụp hình cho mình.Phía sau lưng mình là dãy nhà khách sạn để mọi người đến Stirling làm việc có thể lưu trú.Bạn chó này thấy mình thì không ngừng reo vui nên ông chủ của bản đưa cho mình một miếng kẹo và nói mình cho bản ăn. Lần đầu tiên mình để một bạn chó nhân thức ăn từ tay mình. Trời ơi, hết cả hồn. Thay vào cảm giác "lên mây" của mình thì bạn ấy hào hứng đòi chụp hình chung nèBạn có thấy chim bay phía sau mình không? Ở đây nhiều chim lắm. Các bạn ấy tung tăng xung quanh mình trò chuyện rôm rả phết.


Những khoảng xanh thế này dày đặc trong trường.
Đường từ nơi ở đến nơi học bạn có thể đi bộ.
 Nơi các sinh viên ở để đi học trong trường.

Trường có rất nhiều loại xe. Các giảng đường.Từ khu mình ở qua trường phải đi qua cây cầu này. Trong trường có cả trạm xe bus đưa sinh viên đi xung quanh trường và ra khu lưu trú..Nhà điều hành.


Đường trong trường.

Bên dưới hồ nước trong xanh kia có thiên nga và vịt nữa nên rất vui. Nhiều gia đình hay đưa con đến đây dạo chơi. Và ngắm thiên nga, vịt bơi trong này
Người ở trường nói đây là hồ "Lốc néc" của Stiling. HihiCó một điều rất vui là đến đâu người ta nhìn thấy mình mặc áo dài cũng đều chạy đến khen. Có một cô bán cửa hàng trong trường đang bán hàng mà chạy ra nói với mình rằng, bạn là một cô gái đẹp. Rất đẹp. Hahha. Cô ấy cứ gật đầu hoài với bộ áo dài mình đang mặc. Hihi
Cậu bé này thấy mình chụp hình thế là phóng xe lên bảo cho cậu ấy chụp chung với! Khi mình chụp với cậu ấy xong những người bạn của cậu ấy reo lên tán thưởng.


Có thể nói, trong trường có những con đường tuyệt vời! 
Dù chưa đi hết trường vì đến giờ phải đi ra ngoài rồi tiếc ơi là tiếc!Được tạo bởi Blogger.