Header Ads

Header ADS

Những vụn vỡ sót lại ở quận 2

Nguồn: tinhte.vn

Bộ ảnh "Những vụn vỡ sót lại ở quận 2" của Cương Trần - người chuyên chụp ảnh đường phố

Mình được xem bộ ảnh này của anh Cương Trần - Admin VSP (Vietnam Street Photography) - khá lâu rồi nhưng nay mới xin phép được chia sẻ cho anh em @camera Tinh tế. Ngồi cafe hẻm, anh bảo: "Mình sống ở đường Lương Định Của, ngày nào cũng đi qua và nhìn thấy ít là vài lần. Cảnh và người vô thường biến đổi như bản chất vạn sự biến đổi. Nhìn & thấy những vụn vỡ còn sót lại với vô số tâm tư vụn vỡ trong lòng. Và, chụp lại, thế thôi !"

Quận 2 được thành lập cách đây gần 20 năm – ngày 06/01/1997. Cho đến nay vùng đất 5.020ha vẫn đang là buổi bình minh của một quá trình đô thị hoá. Nhiều cao ốc đã mọc lên. Đường hầm và cầu đấu nối từ phía quận 1 đã hình thành. Con phà ngày cũ đã được kéo đi bến khác. Nhưng trong lòng khu đô thị này vẫn còn lại những nét đẹp của một sự đổ vỡ, của những cái cũ vĩnh tồn.

Anh Cương Trần vốn chụp ảnh đường phố một cách tự nhiên như ăn cơm uống nước mỗi ngày. Anh vẫn xem chụp ảnh như một phương tiện cho cuộc sống nhẹ nhõm hơn, vui vẻ hơn, gần với đời và với người hơn, lạc quan hơn. Chia sẻ bộ ảnh này và mong có những dịp được anh chia sẻ giao lưu với anh em thích chụp ảnh sau này.

Bộ ảnh "những vụn vỡ sót lại ở quận 2":
Được tạo bởi Blogger.