Header Ads

Header ADS

[SK] Hết ngay dị ứng chỉ với 1 ly nước, lưu lại để khi cần là có dùng

Theo: baomoi.com


Hết ngay dị ứng chỉ với 1 ly nước, lưu lại để khi cần là có dùng luôn nhé – Ngày càng có nhiều bị dị ứng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau và thực sự rất khó khăn để đối phó với tình trạng này.

Tùy thuộc vào từng người mà triệu chứng dị ứng khác nhau, tuy nhiên nhức đầu, chảy nước mắt, mũi, khó thở là những dấu hiệu bạn thường gặp nhất.

Có rất nhiền nguyên nhân khiến bạn rơi vào trình trạng này như thức ăn, phấn hoa, ve bọ, lông động vật, dị ứng công trùng, thậm chí có trường hợp dị ứng với người khác.
Dị ứng gây ngứa. Cách tốt nhất để bảo vệ mình khỏi sự tấn công của dị ứng là trang bị cho cơ thể các chất chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch. Do đó, thường xuyên làm sạch, loại bỏ các chất độc hại trong cơ thể là điều bạn cần phải làm ngay hôm nay.


 Nếu bạn thuộc nhóm người dễ bị dị ứng, hãy chuẩn bị công thức dưới đây, tiêu thụ nó hằng ngày sẽ ngăn ngừa và làm giảm các triệu chứng dị ứng.
Thành phần
- 3cm gừng tươi.
- 2 trái chanh .
- 2 trái dưa leo.
- 1 chén nước.
Thành phần công thức rau củ ngừa dị ứng.

Thực hiện
Gừng, chanh, dưa leo rửa sạch, gọt vỏ. Cho toàn bộ vào máy ép (hoặc máy xay sinh tố), lượng nước thu được hãy uống liền sau đó.
Để phát huy công dụng tối đa, bạn có thể thực hiện 2-3 lần công thức trên mỗi ngày.
Thứ nước ngừa dị ứng và thanh lọc cơ thể tuyệt vời.
Ngoài ra, hãy thêm vài lá bạc hà để thưởng thức, loại nước uống này sẽ giúp bạn giảm cân cực tốt đấy.
T/H

Được tạo bởi Blogger.